gift card google play store 25$ us

600.000 VNĐ


1. Google play là gì ?Chplay của google là một chợ ứng dụng được phát triển bởi gã khổng lồ Google Inc. Nó được sử dụng để tải các ứng dụng, phần mềm, games … trên Google Store. Với kho ứng dụng khổng lồ Chplay của google, Quý Khách có thể tải về các bản nhạc mới, ứng dụng mới,game mới... trên tất cả các thiết bị chạy android của Quý khách. Nó cũng là một trung tâm giải trí trên máy tính, nơi bạn có thể nghe nhạc, xem phim, đọc sách, khám phá và mua sắm. Ngoài ra, Google play còn dùng để update khi Google đưa ra phiên bản mới hay restore khi máy bạn gặp trục trặc. Đây là một ứng dụng không thể thiếu đối với các thiết bị chạy hệ điều hành android như điện thoại Samsung, Sony, LG, HTC, Xiaomi, Oppo...

2. Thẻ Google play gift card dùng để làm gì ?
Thẻ Chplay gift card 25$ hệ usa là thẻ dùng để nạp tiền cho tài khoản chplay của google store us để mua các ứng dụng, games, phần mềm,… có phí trên google play store (thay vì phải dùng thẻ thanh toán quốc tế Visa và Master Cards sẽ tốn rất nhiều phí và không an toàn). Quý khách dùng google play Gift Cards nạp vào tài khoản chplay dễ dàng như là nạp thẻ cào điện thoại vậy. Mỗi khi mua các ứng dụng, phần mềm và games có phí trên google play store thì tài khoản chplay của các bạn sẽ trừ dần tiền trong tài khoản.

3. Tại sao chúng ta nên có tài khoản Google play ?

Quý khách cần phải có 1 account trên Chplay để đồng bộ hóa dữ liệu giữa các máy android. Có tài khoản này thì chúng ta mới truy cập được vào google play store. Ngoài ra, nó cho phép giữ các bản sao lưu đầy đủ của dữ liệu ứng dụng, do đó có thể khôi phục lại thiết bị android của bạn nhanh hơn chỉ mất vài phút.

- Sử dụng thẻ gift card google play mà chúng tôi cung cấp Quý khách có thể nhanh chóng và dễ dàng mua được tất cả những Games, music, phim, audiobook, các ứng dụng và nhiều nhiều hơn nữa.


Với google play gift cards chính hãng hàng us cả thế giới giải trí trong tầm tay của quý khách.


Khi Quý khách mua google play gift card chính hãng us thì chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng một dãy seri bao gồm các chữ số (gọi là mã code google play giftcard). Quý khách dùng mã code này để nạp tiền vào tài khoản chplay.

Mỗi google play gift card chỉ có 1 mã code duy nhất và mã này không bao giờ hết hạn.

Với google play gift card 25$ usa chính hãng cho phép bạn mua các ứng dụng, games, âm nhạc, phim, chương trình TV và nhiều hơn nữa trên chplay Store.

Mua google play gift card 25$ Quý khách có thể lựa chọn cho mình với hơn hàng triệu bài hát, hàng ngàn games được yêu thích, có thể thuê hoặc mua hàng ngàn bộ phim với hình ảnh mang độ nét cao, các ứng dụng, … trên kho ứng dụng khổng lồ của chplay store.

Bạn có thể dùng thẻ google play gift card chính hãng us như một món quà tặng giải trí tốt dành cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp.Chúng tôi cam kết : Tất cả thẻ bán ra là hàng gift card us chính hãng của Google

Gọi ngay cho chúng tôi để đặt hàng.

HOTLINE : 0932.111.030

Trân trọng cám ơn Quý Khách.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Pages