gift cards google play usa 20$

490.000 VNĐThẻ cứng gift card Google play us dùng để làm gì ?
Thẻ Chplay gift card mệnh giá 20$ của us là thẻ dùng để nạp tiền cho tài khoản chplay của google store hệ usa để mua các apps, games, nhạc,… có phí trên google play store (thay vì phải dùng thẻ thanh toán quốc tế Visa và Master Cards sẽ tốn rất nhiều phí và không an toàn). Quý khách dùng google play Gift Cards nạp vào tài khoản chplay đơn giản như là nạp thẻ cào điện thoại. Mỗi khi mua các ứng dụng, phần mềm và games có phí trên google play store thì tài khoản chplay của các bạn sẽ trừ dần tiền trong tài khoản. Có nhiêu mình xài nhiêu, không sợ bị trừ không kiểm soát như khi xài thẻ visa.
- Sử dụng thẻ gift card us google play mà chúng tôi cung cấp Quý khách có thể nhanh chóng và dễ dàng mua được tất cả những Games, music, phim, audiobook, các ứng dụng và nhiều nhiều hơn nữa.


Khi Quý khách mua google play Gift Card thì chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng một dãy seri bao gồm các chữ số (gọi là mã code google play giftcard). Quý khách dùng mã code này để nạp tiền vào tài khoản chplay.

Mỗi google play Gift Card chỉ có 1 mã code duy nhất và mã này không bao giờ hết hạn.

Với google play Gift Card 20$ cho phép bạn mua các ứng dụng, games, âm nhạc, phim, chương trình TV và nhiều hơn nữa trên chplay Store.

Mua google play Gift Card 20$ Quý khách có thể lựa chọn cho mình với hơn hàng triệu bài hát, hàng ngàn games được yêu thích, có thể thuê hoặc mua hàng ngàn bộ phim với hình ảnh mang độ nét cao, các ứng dụng, … trên chplay store.

Với google play gift cards us cả thế giới giải trí trong tầm tay của quý khách.

Bạn có thể dùng thẻ us google play gift card như một món quà tặng giải trí dành cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp.

Chúng tôi cam kết : Tất cả thẻ bán ra là hàng chính hãng của google US

Gọi ngay cho chúng tôi để đặt hàng.

HOTLINE : 0932.111.030

Trân trọng cám ơn Quý Khách.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Pages