google play gift card 10$

250.000 VNĐ


1. Google play là gì ?Chplay của google là một chợ ứng dụng được phát triển bởi Google Inc. Nó được sử dụng để tải các ứng dụng, phần mềm, games … trên Google Store. Với Chplay, bạn có thể tải về các bản nhạc mới, ứng dụng mới,game mới... trên tất cả các thiết bị chạy android của Quý khách. Nó cũng là một trung tâm giải trí trên máy tính, nơi bạn có thể nghe nhạc, xem phim, đọc sách, khám phá và mua sắm. Ngoài ra, Google play còn dùng để update khi Google đưa ra phiên bản mới hay restore khi máy bạn gặp trục trặc. Đây là một ứng dụng không thể thiếu đối với các thiết bị chạy hệ điều hành android như điện thoại Samsung, Sony, LG, HTC, Xiaomi, Oppo...

Quý khách cần phải có 1 account trên Chplay để đồng bộ hóa dữ liệu giữa các máy android. Có tài khoản này thì chúng ta mới truy cập được vào google play store. Ngoài ra, nó cho phép giữ các bản sao lưu đầy đủ của dữ liệu ứng dụng, do đó có thể khôi phục lại thiết bị android của bạn nhanh hơn chỉ mất vài phút.


- Gift card chplay của Google loại 10$ là thẻ dùng để mua các Apps, nhạc, games … có phí trên play store.

- Sử dụng thẻ gift card google play mà chúng tôi cung cấp Quý khách có thể nhanh chóng và dễ dàng mua được tất cả những Games, music, phim, audiobook, các ứng dụng và nhiều nhiều hơn nữa.


Bạn có thể dùng thẻ google play gift card như một món quà tặng giải trí tốt dành cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp.

Chúng tôi cam kết : Tất cả thẻ bán ra là hàng chính hãng của google usa

Khi Quý khách mua google play Gift Card  hàng usa thì chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng một dãy seri bao gồm các chữ số (gọi là mã code google play gift cards). Quý khách dùng mã code này để nạp tiền vào tài khoản chplay.

Mỗi google play Gift Card chỉ có 1 mã code duy nhất và mã này không bao giờ hết hạn.

Với google play Gift Card 10$ cho phép bạn mua các ứng dụng, games, âm nhạc, phim, chương trình TV và nhiều hơn nữa trên chplay Store.

Mua google play Gift Card 10$ Quý khách có thể lựa chọn cho mình với hơn hàng triệu bài hát, hàng ngàn games được yêu thích, có thể thuê hoặc mua hàng ngàn bộ phim với hình ảnh mang độ nét cao, các ứng dụng, … trên chplay store.

Với google play gift cards cả thế giới giải trí trong tầm tay của quý khách.

Gọi ngay cho chúng tôi để đặt hàng.

HOTLINE : 0932.111.030

Trân trọng cám ơn Quý Khách.


1 nhận xét:

  1. Tôi muốn bán 10$ để đổi sang tiền việt có dc k

    Trả lờiXóa

Pages