itunes gift card 10$

250.000 VNĐ


1. Apple itunes là gì ?Apple itunes là một chợ ứng dụng được phát triển bởi gã khổng lồ Apple Inc. Nó được sử dụng để dowload các apps, phần mềm, games … thông qua itunes appstore. Với appstore, bạn có thể tải về các bản music, apps,game mới nhất... trên tất cả các thiết bị chạy ios, osx như iphone, ipad, macbook. imac... của Quý khách. Nó cũng là một trung tâm giải trí trên máy tính, nơi bạn có thể nghe nhạc, xem phim, đọc sách, khám phá và mua sắm. Ngoài ra, với itunes của apple bạn còn có thể dùng để update khi apple đưa ra phiên bản mới hay restore khi máy bạn gặp trục trặc. Itunes là một ứng dụng không thể thiếu đối với các thiết bị chạy hệ điều hành ios hay osx như điện thoại iphone, ipad, imac, macbook, ipod...

2. Tại sao chúng ta cần có tài khoản itunes trên appstore ?Chúng ta cần phải có 1 tài khoản itunes trên máy ios, osx như iphone, ipad, macbook, imac để đồng bộ hóa dữ liệu giữa các máy với nhau. Có tài khoản này thì chúng ta mới truy cập được vào appstore và tải các games và ứng dụng. Ngoài ra, nó cho phép giữ các bản sao lưu đầy đủ dữ liệu của các apps bạn đã cài , do đó có thể khôi phục lại thiết bị ios, osx của bạn nhanh hơn chỉ mất vài phút cực kỳ đơn giản.

3. Thẻ itunes gift card hệ us 10$ dùng để làm gì ?

Thẻ itunes gift card mệnh giá 10$ của mỹ là thẻ dùng để nạp tiền cho tài khoản itunes của appstore hệ usa để mua các apps, games, nhạc,… có phí trên appstore,  iBook Store, Mac Apple Store. (thay vì phải dùng thẻ thanh toán quốc tế Visa và Master Cards sẽ tốn rất nhiều phí và không an toàn). Quý khách dùng itunes Gift Cards us nạp vào tài khoản apple itunes cực kỳ dễ dàng như là nạp thẻ cào điện thoại vậy. Mỗi khi mua các ứng dụng, phần mềm và games có phí trên appstore của apple thì tài khoản itunes của các bạn sẽ trừ dần tiền trong tài khoản.

- Sử dụng thẻ gift card 10$ iTunes hệ us mà chúng tôi cung cấp Quý khách có thể nhanh chóng và dễ dàng mua được tất cả những Games, music, phim, audiobook, các ứng dụng và nhiều nhiều hơn nữa.
- Ngoài ra Quý khách còn có thể mua được những ứng dụng và games dành riêng cho máy iMAC, Macbook Air, Macbook Pro.

Với iTunes 10$ Gift Cards usa cả thế giới Apple trong tầm tay của quý khách.

Bạn có thể dùng thẻ 10$ Itunes gift card như một món quà tặng giải trí tốt dành cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp bằng cách mua thẻ giftcard trên.Chúng tôi cam kết : Tất cả thẻ bán ra là hàng chính hãng Apple của Mỹ

Gọi ngay cho chúng tôi để đặt hàng.

HOTLINE : 0932.111.030

Trân trọng cám ơn Quý Khách.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Pages