thẻ cào itunes gift card 20$ us

490.000 VNĐ


1. Tại sao chúng ta cần có tài khoản itunes ?Chúng ta cần phải có 1 tài khoản itunes cho máy ios, osx để đồng bộ hóa dữ liệu giữa các máy với nhau. Có tài khoản này thì chúng ta mới truy cập được vào appstore và tải các gems và ứng dụng. Ngoài ra, nó cho phép giữ các bản sao lưu đầy đủ của dữ liệu ứng dụng, do đó có thể khôi phục lại thiết bị ios, osx của bạn nhanh hơn chỉ mất vài phút cực kỳ đơn giản.

2.Thẻ cào itunes gift card 20$ hệ mỹ dùng để làm gì ?

Thẻ itunes gift card mệnh giá 20$ của us là thẻ dùng để nạp tiền cho tài khoản itunes của appstore hệ usa để mua các apps, games, music,… có phí trên appstore,  iBook Store, Mac Apple Store. (thay vì phải dùng thẻ thanh toán quốc tế Visa và Master Cards sẽ tốn rất nhiều phí và không an toàn). Quý khách dùng itunes Gift Cards us nạp vào tài khoản apple itunes cực kỳ dễ dàng như là nạp thẻ cào điện thoại vậy. Mỗi khi mua các ứng dụng, phần mềm và games có phí trên appstore của apple thì tài khoản itunes của các bạn sẽ trừ dần tiền trong tài khoản.


- Sử dụng thẻ gift card iTunes hệ us mệnh giá 20$ mà chúng tôi cung cấp Quý khách có thể nhanh chóng và dễ dàng mua được tất cả những Games, music, phim, audiobook, các ứng dụng và nhiều nhiều hơn nữa.
- Ngoài ra Quý khách còn có thể mua được những ứng dụng và games dành riêng cho máy iMAC, Macbook Air, Macbook Pro.

Với iTunes Gift Cards 20$ hệ mỹ cả thế giới Apple trong tầm tay của quý khách.

Bạn có thể dùng thẻ cào Itunes gift card 20$ như một món quà tặng giải trí tốt dành cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp.

Chúng tôi cam kết : Tất cả thẻ bán ra là hàng chính hãng của Apple usa

Khi Quý khách mua itunes Gift Card hệ us thì chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng một dãy seri bao gồm các chữ số (gọi là mã code itunes giftcard apple). Quý khách dùng mã code này để nạp tiền vào tài khoản itunes appstore.

Mỗi thẻ Gift Card itunes us 20$ chỉ có 1 mã code duy nhất và mã này không bao giờ hết hạn.

Với thẻ itunes Gift Card 20$ hệ usa cho phép bạn mua các ứng dụng, games, âm nhạc, phim, chương trình TV và nhiều hơn nữa trên appstore apple của mỹ.Mua itunes Gift Card 20$ hệ mỹ Quý khách có thể lựa chọn cho mình với hơn hàng triệu bài hát, hàng ngàn games được yêu thích, có thể thuê hoặc mua hàng ngàn bộ phim với hình ảnh mang độ nét cao, các ứng dụng, … trên appstore.

Gọi ngay cho chúng tôi để đặt hàng.

HOTLINE : 0932.111.030

Trân trọng cám ơn Quý Khách.

1 nhận xét:

Pages