google play gift cards usa 50$

1.100.000 VNĐ1. Google play store là gì ?
Chplay store của google là một chợ ứng dụng được phát triển bởi Google Inc. Nó được sử dụng để tải các ứng dụng, phần mềm, games … thông qua Google Store. Với Chplay store, bạn có thể tải về các bản music, apps,game mới nhất... trên tất cả các thiết bị chạy android của Quý khách. Nó cũng là một trung tâm giải trí trên máy tính, nơi bạn có thể nghe nhạc, xem phim, đọc sách, khám phá và mua sắm. Ngoài ra, Google play còn dùng để update khi Google đưa ra phiên bản mới hay restore khi máy bạn gặp trục trặc. Đây là một ứng dụng không thể thiếu đối với các thiết bị chạy hệ điều hành android như điện thoại Samsung, Sony, LG, HTC, Nokia, Xiaomi, Oppo...

2. Tại sao chúng ta cần có tài khoản Chplay ?Chúng ta cần phải có 1 account trên chplay của máy android để đồng bộ hóa dữ liệu giữa các máy với nhau. Có tài khoản này thì chúng ta mới truy cập được vào google play store và tải các gems và ứng dụng. Ngoài ra, nó cho phép giữ các bản sao lưu đầy đủ của dữ liệu ứng dụng, do đó có thể khôi phục lại thiết bị android của bạn nhanh hơn chỉ mất vài phút cực kỳ đơn giản.

3. Thẻ Google play gift card dùng để làm gì ?

Thẻ Chplay gift card mệnh giá 50$ của us là thẻ dùng để nạp tiền cho tài khoản chplay của google store hệ usa để mua các apps, games, nhạc,… có phí trên google play store (thay vì phải dùng thẻ thanh toán quốc tế Visa và Master Cards sẽ tốn rất nhiều phí và không an toàn). Quý khách dùng google play Gift Cards nạp vào tài khoản chplay như là nạp thẻ cào điện thoại vậy. Mỗi khi mua các ứng dụng, phần mềm và games có phí trên google play store thì tài khoản chplay của các bạn sẽ trừ dần tiền trong tài khoản.


- Sử dụng thẻ gift card google play mà chúng tôi cung cấp, Quý khách có thể nhanh chóng và dễ dàng mua được tất cả những Games, music, phim, audiobook, các ứng dụng và nhiều nhiều hơn nữa.Bạn có thể dùng thẻ google play gift card như một món quà tặng giải trí tốt dành cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp.

Chúng tôi cam kết : Tất cả thẻ bán ra là hàng giftcard chính hãng của Google USA

Khi Quý khách mua google play Gift Card thì chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng một dãy seri bao gồm các chữ số (gọi là mã code google play giftcard). Quý khách dùng mã code này để nạp tiền vào tài khoản chplay.

Mỗi thẻ google play Gift Card chính hãng us chỉ có 1 mã code duy nhất và mã này không bao giờ hết hạn.

Với google play Gift Card 50$ chính hãng usa cho phép bạn mua các ứng dụng, games, âm nhạc, phim, chương trình TV và nhiều hơn nữa trên kho ứng dụng khổng lồ của chplay Store.

Mua google play Gift Card 50$ chính hãng us Quý khách có thể lựa chọn cho mình với hơn hàng triệu bài hát, hàng ngàn games được yêu thích, có thể thuê hoặc mua hàng ngàn bộ phim với hình ảnh mang độ nét cao, các ứng dụng, … trên chplay store.Với google play gift cards us chính hãng cả thế giới giải trí khổng lồ của chplay nằm trong tầm tay của quý khách.

Gọi ngay cho chúng tôi để đặt hàng.

HOTLINE : 0932.111.030

Trân trọng cám ơn Quý Khách.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Pages