itunes gift card apple usa 100$

2.180.000 VNĐ1. Apple Appstore là gì ?

Appstore của apple là một chợ ứng dụng được phát triển bởi Apple Inc. Nó được sử dụng để tải các apps, phần mềm, games … thông qua AppStore. Với appstore, bạn có thể tải về các bản music, apps,game mới nhất... trên tất cả các thiết bị chạy ios, osx của Quý khách. Nó cũng là một trung tâm giải trí trên máy tính, nơi bạn có thể nghe nhạc, xem phim, đọc sách, khám phá và mua sắm. Ngoài ra, với itunes của apple bạn còn có thể dùng để update khi apple đưa ra phiên bản mới hay restore khi máy bạn gặp trục trặc. Itunes là một ứng dụng không thể thiếu đối với các thiết bị chạy hệ điều hành ios hay osx như điện thoại iphone, ipad, imac, macbook, ipod...2. Tại sao chúng ta cần có tài khoản itunes ?

Chúng ta cần phải có 1 account itunes của máy ios, osx để đồng bộ hóa dữ liệu giữa các máy với nhau. Có tài khoản này thì chúng ta mới truy cập được vào appstore và tải các gems và ứng dụng. Ngoài ra, nó cho phép giữ các bản sao lưu đầy đủ của dữ liệu ứng dụng, do đó có thể khôi phục lại thiết bị ios, osx của bạn nhanh hơn chỉ mất vài phút cực kỳ đơn giản.3. Thẻ itunes gift card USA dùng để làm gì ?

Thẻ itunes gift card mệnh giá 100$ của us là thẻ dùng để nạp tiền cho tài khoản itunes của appstore hệ usa để mua các apps, games, nhạc,… có phí trên apple store,  iBook Store, Mac Apple Store. (thay vì phải dùng thẻ thanh toán quốc tế Visa và Master Cards sẽ tốn rất nhiều phí và không an toàn). Quý khách dùng itunes Gift Cards us nạp vào tài khoản apple itunes như là nạp thẻ cào điện thoại vậy. Mỗi khi mua các ứng dụng, phần mềm và games có phí trên appstore của apple thì tài khoản itunes của các bạn sẽ trừ dần tiền trong tài khoản.

- Sử dụng thẻ gift card iTunes usa mà chúng tôi cung cấp Quý khách có thể nhanh chóng và dễ dàng mua được tất cả những Games, music, phim, audiobook, các ứng dụng và nhiều nhiều hơn nữa.
- Ngoài ra Quý khách còn có thể mua được những ứng dụng và games dành riêng cho máy iMAC, Macbook Air, Macbook Pro.

Khi Quý khách mua itunes Gift Card hệ us thì chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng một dãy seri bao gồm các chữ số (gọi là mã code itunes giftcard apple). Quý khách dùng mã code này để nạp tiền vào tài khoản itunes appstore.

Mỗi thẻ Gift Card itunes us chỉ có 1 mã code duy nhất và mã này không bao giờ hết hạn.

Với thẻ itunes Gift Card 100$ hệ usa cho phép bạn mua các ứng dụng, games, âm nhạc, phim, chương trình TV và nhiều hơn nữa trên appstore của mỹ.

Mua itunes Gift Card 100$ hệ mỹ Quý khách có thể lựa chọn cho mình với hơn hàng triệu bài hát, hàng ngàn games được yêu thích, có thể thuê hoặc mua hàng ngàn bộ phim với hình ảnh mang độ nét cao, các ứng dụng, … trên appstore.

Với iTunes Gift Cards hệ us cả thế giới Apple trong tầm tay của quý khách.

Bạn có thể dùng thẻ Itunes gift card như một món quà tặng giải trí tốt dành cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp bằng cách mua thẻ giftcard trên.Chúng tôi cam kết : Tất cả thẻ bán ra là hàng chính hãng Apple của mỹ
Gọi ngay cho chúng tôi để đặt hàng.

HOTLINE : 0932.111.030

Trân trọng cám ơn Quý Khách.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Pages