thẻ gift cards xbox chính hãng us 25$

600.000 VNĐ


1. Xbox Gift Card US là gì?Thẻ Xbox Gift Card là một dạng thẻ cào dùng để nạp tiền vào tài khoản xbox, khi nạp thẻ Xbox Gift Card vào hệ thống các bạn sẽ có tiền, tiền tương ứng với đơn vị tiền tệ account Xbox của các bạn, điển hình là: USD, GBP..

2. Thẻ gift card xbox us dùng để làm gì ?Sau khi nạp thẻ gift card xbox vào account sẽ có tiền, các bạn có thể dùng tiền này để mua GAMES, Đồ trong games như là: gold, gems, kim cương, và mua các bản mở rộng  &các dịch vụ khác trên hệ thống Xbox.

Ngoài ra bạn có thể dùng để mua đồ trên window store, window phone store...

Mỗi khi mua các ứng dụng, phần mềm và games có phí trên hệ thống xbox thì tài khoản xbox của các bạn sẽ trừ dần tiền trong tài khoản.

- Sử dụng thẻ gift card xbox us mà chúng tôi cung cấp, Quý khách có thể nhanh chóng và dễ dàng mua được tất cả những Games, music, phim,… các ứng dụng và nhiều nhiều hơn nữa.Với xbox gift cards us hàng chính hãng cả thế giới giải trí khổng lồ xbox store, windows store sẽ trong tầm tay của quý khách.

Bạn có thể dùng thẻ xbox gift card như một món quà tặng giải trí dành cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp.

Khi Quý khách mua xbox Gift Card us thì chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng một dãy seri bao gồm các chữ số (gọi là mã code xbox giftcard). Quý khách dùng mã code này để nạp tiền vào tài khoản xbox.

Mỗi xbox Gift Card chỉ có 1 mã code duy nhất và mã này không bao giờ hết hạn.Với Gift Card xbox 25$ hệ mỹ cho phép bạn mua các ứng dụng, games, âm nhạc, phim, chương trình TV và nhiều hơn nữa trên xbox Store.

Mua xbox Gift Card 25$ us Quý khách có thể lựa chọn cho mình với hơn hàng triệu bài hát, hàng ngàn games được yêu thích, có thể thuê hoặc mua hàng ngàn bộ phim với hình ảnh mang độ nét cao, các ứng dụng, … trên xbox store.

Chúng tôi cam kết : Tất cả thẻ bán ra là hàng chính hãng giftcards của USA

Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Để Đặt Hàng.

HOTLINE : 0932.111.030

Trân Trọng Cám Ơn Quý Khách.
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Pages